Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Northern Diamond Long Biên được nhiều khách hàng quan tâm

Dự án Northern Diamond là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, văn phòng được triển khai do tổ chức Cổ Phần vun đắp Sông Hồng (Incomex) khiến cho chủ đầu cơ. Dự án được Phân tích sẽ được phổ biến người mua và các nhà đầu tư trông chờ nhất trong cuối năm 2016 này.

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN NORTHERN DIAMON LONG BIÊN

Tên dự án: Northern Diamond
Chủ đầu tư: Incomex Công ty Cổ Phần xây dựng Sông Hồng
Địa chỉ: đối diện Aeon Mall Long Biên
Quy mô dự án: Trung tâm thương mại, 200 căn hộ và văn phòng cho thuê
Theo Nhận định của những chuyên gia bậc nhất trong nghành bất động sản, Chung cư Northern Diamond là điểm sáng mới của thị trường nhờ đánh trúng được nhu cầu của người dân đang tìm kiếm ngày nay tại khu vực Long Biên.
Phối Cảnh Dự Án Northern Diamond
Phối Cảnh Dự án Northern Diamond

LỢI THẾ CỦA Dự án NORTHERN DIAMOND

- Vị trí vàng: Đầu cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội., Đây là khu vực mang nền móng hạ tầng hạ tầng đã lớn mạnh mạnh, một trong các tuyến phố mạch máu, nơi tập trung của đầy đủ cùng đồng cư dân văn minh, trí thức sinh sống, nơi trung tâm tăng trưởng kinh tế của huyện, đồng thời cũng là nơi đặt những trụ sở cơ quan quan trọng..
Vị Trí Dự Án Northern Diamond
Vị Trí Công trình Northern Diamond
 - Chủ đầu tư có uy tín: đơn vị Cổ Phần xây dựng Sông Hồng (Incomex) là 1 nhãn hiệu hơi uy tín trong ngành nghề vun đắp các Công trình BĐS được biết đến với chiếc tên sở hữu tiềm lực vốn mạnh, có kinh nghiệm trên thị phần mang những dự án: Công trình CẢI TẠO CHUNG CƯ CŨ KHU B KIM LIÊN thời kỳ II và Dự án đầu tư xây dựng CHỢ HÀNG DA nên chắc chắn có đủ khả năng triển khai thành công Dự án, đảm bảo tiến độ thi công.

- Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Northern Diamond Long Biên được đồng bộ sở hữu hệ thống chuỗi nhân thể ích nổi trội bậc nhất tại đô thị Hà Nội và thiết bị tất cả mọi một thể ích nổi bật được ưa chuộng hiện tại bao gồm: Gym, Spa, bể bơi, sảnh sinh hoạt, café ngoài trời, trung tâm thương nghiệp, ko gian xanh quanh đó …
Tiện Ích Northern Diamond
một thể Ích Northern Diamond

- giá tiền tương hợp giá trị: mang một căn hộ mang vị trí sắp khu vực trọng điểm cộng nội thất bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn khu căn hộ 5 sao, giá bán chung cư Northern Diamond với giá chỉ trong khoảng 25 triệu đồng/m2. căn hộ có giá khoảng 1 tỷ 700 triệu.

CĂN HỘ NORTHERN DIAMOND HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Căn hộ Northern Diamond là một trong số ít Công trình thừa hưởng phổ biến lợi thế vượt trội giải quyết được xu hướng các bạn nhà đang tìm kiếm ngày nay. vì vậy, đợt mở bán trước hết chính là thời điểm "Vàng" để quý khách đầu tư sở hữu thể chọn sắm được căn hộ đẹp mang tầm giá hấp dẫn có tính thanh khoản cao trong tương la

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét