Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Vinhomes Green Bay vẻ đẹp tiềm ẩn

Một cuộc sống trong lành, nhân tiện nghi và gần trung tâm là tiêu chuẩn sống mới của cuộc sống tiên tiến. Kinh tế ngày càng vững mạnh, điều kiện sống nâng cao lên và nhu cầu trở về sở hữu ngẫu nhiên trong sạch cũng là xu hướng mới. có  Vinhomes Green Bay của tập đoàn Vingroup, cư dân sẽ được sống trong không gian sống đẳng cấp như 1 khu tỉnh thành xanh ngay giữa lòng thành thị.

Nằm trên mảnh đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì là trái tim của sự phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị của khu vực. Đây là địa bàn có cùng đồng dân cư văn minh, rộng rãi văn phòng khiến việc và những hội sở quan trọng. Đây cũng là nơi với hệ thống cơ sở và giao thông được quy hoạch mới, đồng bộ và đương đại như các con phố vành đai 3, tuyến đường cao tốc trên cao và đa dạng các con phố mạch máu như đại lộ Thăng Long, è Duy Hưng, Lê Văn Lương…Từ đây dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận, chỉ mất 20 phút là có thể vào trung chân tình phố.

Cuộc sống tại Vinhomes Green Bay còn được nâng tầm giá trị mang hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hồ điều hòa trong khuôn viên Dự án. Dự án mang diện tích 32ha, mật độ xây dựng chỉ 39%, đa số diện tích đất còn lại dành cho hệ thống cây xanh và cảnh quan ngẫu nhiên, trong ấy với 8ha là diện tích hồ điều hòa.

Hồ điều hòa cùng hệ thống cảnh quan trong nội khu Công trình được bề ngoài bởi đơn vị thiết kế hàng đầu sẽ tạo nên 1 thị thành có không dian tuyệt đẹp mang cây cỏ, hoa lá và nước, đây là các yếu tố mang lại cho cư dân cuộc sống viên mãn, sức khỏe dồi dào và thúc đẩy 1 cuộc sống vật chất hồ hết. Cư dân tại Vinhomes Green Bay sẽ được đắm chìm trong cuộc sống an nhiên cùng hệ thống luôn tiện ích sang trọng có nhãn hiệu của tập đoàn Vingroup.

Sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, cư dân sẽ được sống trong 1 khu thành phố xanh, hòa mình cùng tự nhiên nhưng cũng rất đẳng cấp, nhân thể nghi. Thật tuyệt vời khi được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp, đương đại, một ko khí trong sạch, tươi mát giữa lòng thành thị Hà Nội chật chội, đông đúc phải không nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét