Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Nâng tầm cuộc sống với dự án Minh Khai City Plaza

cơ sở vật chất cơ sở vật chất tiên tiến được lớn mạnh đồng bộ, nằm ngay tại quận hai Bà Trưng – một trong các khu vực kinh tế thị trấn hội đang tăng trưởng của Hà Nội, Dự án Minh Khai City Plaza tập kết đầy đủ những nhân tố để trở thành một Công trình tầm cỡ, thiết lập 1 “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống tiên tiến.

Minh Khai City Plaza tọa lạc tại khu vực phát triển

Dự án Minh Khai City Plaza tọa lạc tại số 201 tuyến đường Minh Khai, huyện 2 Bà Trưng, Hà Nội. Vị trí Công trình nằm trong quy hoạch của thị thành hướng tới trở nên một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống tiên tiến tại khu vực phía Đông Nam thủ đô. từ Dự án thuận lợi kết liên có hệ thống cơ sở vật chất liên lạc, các địa danh, danh lam thắng cảnh nổi danh của thành thị.

cơ sở hạ tầng tạo dựng giá trị sống

Ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, dự án 201 Minh Khai còn được biết đến mang bề ngoài đẳng cấp bởi những kiến trúc sư bậc nhất bây giờ. Công trình được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện thể ích hiện đại như trọng tâm thương nghiệp, chuỗi nhà hàng cao cấp, phòng tậm gym, bể bơi ngoài trời, bãi đỗ xe…, do vậy cư dân sẽ được trải nghiệm và thu giãn cuộc sống một bí quyết trọn vẹn và lý tưởng nhất.

dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế - nâng tầm cuộc sống
Giá trị sống mới cho cư dân tại Minh Khai City Plaza còn được trình bày bằng các nhà sản xuất sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Được tập huấn bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng chuyên dụng cho cho cư dân tỷ mỉ từ các đề xuất nhỏ nhất.

  • tương trợ người mua sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân
  • mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • mô phỏng tu chỉnh và bảo trì ngay tại căn hộ
tạo dựng một không gian sống gắn kết
Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên bậc nhất tại Minh Khai City Plaza. cùng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những trị giá vững bền, kết nối giữa những thành viên mang nhau và phát triển cùng đồng văn minh, thường xuyên doanh nghiệp các sự kiện để gắn kết cư dân mang nhau.

mang đầy đủ những điều đấy, chung cư Minh Khai City Plaza xứng đáng là nơi an cư lí tưởng để trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét