Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Sapphire Residence - Sức hút kì lạ

Sapphire Residence - Hiện tại ở các thị thành vệ tinh như Hạ Long và số đông những thành phố lân cận vẫn chưa sở hữu sự lớn mạnh đột phá trong quy hoạch kiến trúc. Chính cho nên, Dự án The Sapphire Residence Hạ Long xây dựng thương hiệu với khát vọng to là vun đắp 1 Dubai thu nhỏ ngay trong lòng tỉnh thành.

Đông đảo những người nào đã nghe kể đến Dubai đều nghĩ ngay đến 1 cuộc sống thượng lưu sang chảnh với những tòa nhà chọc trời và cảnh đẹp hút mắt. Việt Nam là một trong những nước được xếp hàng top trên thế giới bởi các kì quan bất chợt đẹp lừng danh. bên cạnh đó ngay tới thủ đô Hà Nội được mệnh danh là một trong những khu vực tăng trưởng mạnh nhất cả nước thì việc quy hoạch và xây dựng vẫn chưa thực thụ để lại dấu ấn đậm nét.

Sở hữu khát vẳng lớn là đưa Việt Nam vươn mình ra toàn cầu, tập đoàn vàng bạc đá quý Doji Hạ Long đã bắt đầu cho hướng đầu tư bất động sản mới – những Công trình nhà ở và khu thành thị cao cấp mang sang trọng châu Âu. Trong những Công trình gây tiếng vang mà Doji đã thực hiện chẳng thể ko đề cập tới chung cư Sapphire Residence – Dự án tổ hợp những căn hộ có sang trọng 5 sao.

Đây là một trong nhưng Công trình thi thoảng hoi ở Quảng Ninh được có 1 tầm nhìn đẹp đến như vậy. Mặt trước hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ, The Sapphire Residence đã đạt được 3/3 đề xuất lớn nhất lúc mua căn hộ của người Việt. đó chính là: “Nhất cận thị, nhì cận lộ, tam cận giang”.

khi sinh sống tại khu căn hộ 5 sao này, bạn sẽ đích thực được trải nghiệm 1 cuộc sống trong mơ như tại đế đô Dubai đúng nghĩa:

  • Căn hộ hướng ra biển. Chỉ cần mở cửa sổ là bạn đã mang thể thu giãn làn tương đối nước mát lạnh, trong sạch từ Vịnh thiên đàng thổi vào. Hưởng thụ cuộc sống sở hữu đẳng cấp 5 sao mang những nhân thể ích nổi bật. Rất thi thoảng những khu căn hộ tại Hạ Long được đi kèm trọng điểm mua mua, giải trí đồng bộ như Dự án Doji Hạ Long. Được coi ngó y tế và giáo dục một cách toàn diện và theo tiêu chuẩn quốc tế mang phần lớn các bệnh viện, phòng khám, trường học liên cấp... ngay trong khu thành thị. Con bạn sẽ được phát triển tối đa trong một không gian sống xanh đúng nghĩa sở hữu 70% diện tích dành cho các tiện ích và thảm cây xanh. các bé sẽ ko còn phải sống trong môi trường chật chội mà được thoả thích vui chơi cũng như khám phá thế giới muôn màu.
  • -> Xem thêm: Mở bán Sapphire Residence

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét