Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng - dự án tiêu biểu thành phố biển

Được đầu tư bởi công ty TMS, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hứa sẽ trở nên một trong các Dự án được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản 2017.

  • TMS Condotel TMS Đà Nẵng - Vị trí đắc tài lộc

Tọa lạch ngay tại mặt tiền tuyến phố Võ Nguyên Giáp – một trong những trục đường sa sầm uất nhất Đà Nẵng. Mang vị trí này bạn chỉ cần đi bộ khoảng vài phút là có thể đặt chân tới bãi biển Phạm Văn Đồng. Đây là một trong 10 bãi biển được những công ty uy tín xếp hạng hấp dẫn nhất thế giới. Giới hạn chân tại bãi biển thơ mộng này bạn sẽ có dịp trải nghiệm những bãi cát vàng mịn và nước biển trong vắt, xanh mát.
Ngoài bãi biển đẹp, TMS Đà Nẵng còn sở hữu vị trí thuận lợi ngay cầu sông Hàn – một trong những địa điểm đẹp nhất Đà Nẵng và cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa, giải trí lớn nhất của thành thị. Với vị trí này bạn cũng sẽ chỉ mất 4 phút để sở hữu thể chuyển động tới trung thực bụng phố.
  • Condotel TMS Luxury – bắt đầu cho hướng đầu tư sáng tạo

đầu tư bất động sản vốn là một kênh truyền thống nhưng ngày nay tương đối phổ biến nhà đầu tư ko còn đằm thắm bởi giá đất đóng băng. Ngoài ra,  TMS Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn 1 hướng đầu tư hoàn toàn mới. Ấy chính là mẫu hình căn hộ - khách sạn condotel.
ko giống như cách đầu tư truyền thống người đầu tư phải tự chịu “lỗ - lãi” trong kinh doanh. 1 Khi đã đầu cơ TMS Đà Nẵng thì người kinh doanh sẽ nắm chắc phần lợi nhuận cam kết theo từng năm và ko phải chăng hơn 8% trị giá căn hộ.

Mặt khác mặc dầu đầu tư kinh doanh nhưng bạn lại chẳng phải chịu nghĩa vụ vận hành. Đã mang 1 công ty giỏi đứng ra chịu phận sự lăng xê, đón khách... Và công tác của bạn chỉ là nhận lợi nhuận như đúng cam kết hàng năm. Loại hình đầu tư này đã khá rộng rãi ở những nước trên toàn cầu và thu được những thành quả lớn nhưng lại đang là một hình thức tương đối mới mẻ và hẹn ở Việt Nam.
Ngoài điểm hay về lợi nhuận đầu tư, cũng giống như những Dự án chung cư khác, bạn cũng sẽ nhận được cơ hội tương trợ vốn vay từ ngân hàng lên tới 70% trị giá Dự án TMS Đà Nẵng. Với diện tích ngoài mặt căn hộ hơi linh động bạn sẽ chỉ phải đầu cơ một số vốn nhỏ ban đầu nhưng đã sở hữu thể thu được loại lợi nhuận tương đối lớn và bền vững theo cam kết 10 năm của chủ đầu tư.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét