Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Scenia Bay - Sinh lời bền vững

Hiện nay việc đầu cơ bất cứ 1 Công trình bất động sản nào cũng cần phải cân nói giữa nguồn vốn và lợi nhuận. Bài phân tích sau đây sẽ so sánh các điểm mạnh của việc đầu tư mua căn hộ Scenia Nha Trang và các Dự án thường.

Scenia Bay – dự án vàng 10

Mối để ý hàng đầu của người đầu cơ bất động sản hiện tại đó chính là chất lượng căn hộ. Nhìn lòng vòng những căn hộ chung cư tầm trung và giá tốt ở các thành thị lớn, căn hộ xuống cấp rất nhanh chỉ sau vài năm tiêu dùng. Nguyên nhân là bởi chất lượng Công trình vun đắp kém và mật độ xây dựng quá cao. Các khu thành phố này thường bị quá chuyển vận số người dùng nên cơ sở vật chất hạ tầng rất nhanh bị hư hỏng.
không những thế nếu như bạn chọn Dự án Scenia Bay thì sở hữu thể gạt bỏ hoàn toàn mối lo ngại này. Được vun đắp bởi chủ đầu cơ uy tín theo tiêu chuẩn những Công trình trọng tâm nên chất lượng Dự án được đảm bảo ở mức cao.
Chưa nói đến với mật độ xây dựng rẻ, người tiêu dùng đa phần là các khách du lịch với điều kiện kinh tế. Chưa hết, cả tòa nhà sẽ được vận hành bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm thì căn hộ của bạn sẽ đảm bảo với thể khai thác chỉ mất khoảng dài mà ko lo xảy ra các trạng thái hư hại, xuống cấp như các Dự án thường nhật.

Condotel Scenia Nha Trang – không chỉ là đầu tư

Đối mang những người đầu cơ chung cư hoặc các căn hộ thì mối lo luôn thường trực là tài sản chẳng những không tăng lên mà còn bị khấu hao theo thời kì dùng. Như đối mang các Dự án ở Hà Nội thì tốc độ khấu hao chung cư sẽ chỉ khoảng 10 đến 15 năm. Sau mốc thời gian này thì rất nhiều những chung cư bắt đầu xuống cấp nhanh chóng và phải tốn gần như mức giá để có thể khôi phục được lại nguyên trạng thái như ban đầu.

bên cạnh đó đối có Scenia Bay  thì căn hộ chưa chắc đã phải tài sản to nhất. Bởi không giống như bạn tìm chung cư để ở, Dự án Condotel này rất mạnh về đầu tư. Lợi nhuận mà nhà đầu cơ cam kết trả cho người mua căn hộ rơi vào khoảng 10%/ năm trong suốt 10 năm đầu. Như vậy chỉ trong 10 năm ngắn ngủi bạn đã sở hữu thể thu hồi hầu hết vốn đầu tư.
Chưa đề cập đến các căn hộ cao cấp này còn với thời hạn tiêu dùng cực kỳ lâu dài, các năm sau, căn nhà vẫn có thể tiếp tục mang đến lợi nhuận cho bạn 1 cách thức bền vững nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét