Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Mua The Arena Bãi Dài - sự lựa chọn tin cậyDự án Arena Bãi Dài - Hiện tại việc đầu tư bất động sản biển đang trở thành hướng đi cực hot đối với rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai đặt chân vào thị trường này cũng nhận được những khoản lợi nhuận lớn như mong đợi bởi rất nhiều các nguyên nhân khác nhau.

Lựa chọn hình thức đầu tư không phù hợp

Bất động sản biển đang nóng lên từng ngày. Các khu vực ven biển đặc biệt là những nơi tập trung các địa điểm du lịch thường có rất nhiều các danh mục đầu tư dành cho khách hàng như biệt thự, nhà phố, đất nền, căn hộ khách sạn..
Tùy vào tiềm lực kinh tế mà mỗi người lựa chọn cho mình một hướng đầu tư phù hợp. Tuy nhiên người đầu tư cần phải đánh giá đúng đối tượng và tiềm năng khách hàng sử dụng dịch vụ thuê phòng để có hướng đầu tư phù hợp.
Rất nhiều người đã bỏ hàng chục tỷ đồng để đầu tư biệt thự biển và các khu nhà phố với mong muốn cho thuê nghỉ dưỡng để đạt lợi nhuận cao. Tuy nhiên lại chưa tính đến là các bất động sản cao cấp này rất kén người thuê bởi giá trị cao, thời gian thu hồi vốn chậm, áp lực thanh toán lớn... Chính vì vậy mà xảy ra tình trạng gặp khó khăn và tài chính khi đầu tư vượt quá khả năng.

Đầu tư condotel – Giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư

Trái ngược lại với những nhà đầu tư đang gặp khó khăn với các bất động sản cao cấp thì những người đầu tư các căn hộ khách sạn với giá tiền vừa phải lại đang “thắng lớn” với lợi nhuận khủng. Cụ thể:
Thay vì phải đầu tư hàng chục tỷ đồng vào 1 bất động sản và thu lời nhỏ giọt, bạn có thể đầu tư 1 căn The Arena Cam Ranh với khoản tiền ban đầu chỉ hơn 300 triệu và được hỗ trợ gói vay dài hạn lên đến 10 năm và hơn nữa. Như vậy số tiền đầu tư ban đầu nằm trong mức an toàn của rất nhiều nhà đầu tư. Mặt khác, áp lực trả nợ lại không quá nặng nề khi chỉ với vài triệu đồng/tháng là bạn đã có thể tham gia trả góp căn hộ.

Với số vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận thu về cao. Mức giá cho thuê đối với một căn hộ khách sạn như Condotel Arena Bãi Dài với tiêu chuẩn  4 sao rơi vào khoảng 2 triệu 8 cho đến 4 triệu đồng/ đêm. Như thế sau khi trừ đi các chi phí vận hành, quản lý người đầu tư có thể thu lời hàng chục triệu đồng/1 căn hộ. Con số lợi nhuận này là vô cùng khả thi khi tỉ suất sử dụng căn hộ được đo lường ở Nha Trang luôn đạt mức 50 – 70%.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét